Giới thiệu

            Trước tiên, Công Ty TNHH Ô Tô Đông Đô Sài Gòn  ( Đông Đô Auto) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, Đông Đô Auto rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng đối với Đông Đô Auto trong thời gian tới !

 

            Đông Đô Auto là Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán xe ô tô du lịch 4-7 chỗ, xe khách từ 16 chỗ đến 45 chỗ, Xe giường nằm 2 tầng, các dòng xe Độ Limosine 16/19 ghế, xe 26 ghế VIP, Xe chuyên cơ mặt đất VIP 20 Buồng, đã có thương hiệu trên thị trường ô tô Việt Nam. Đông Đô Auto là Đại lý cấp 1 của Nhà máy xe khách Hyundai TRACOMECO phân phối các dòng xe khách cao cấp nhất Việt Nam.

 

             Đông Đô Auto dựa trên nền tảng kinh doanh xe ô tô lâu năm, nhằm thực hiện kế hoạch phát triển của Công ty, Đông Đô Auto triển khai mảng kinh doanh nhập khẩu và phân phối sỉ & lẻ phụ kiện trang trí, đồ chơi và phụ tùng ô tô cao cấp và chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, mẫu mã mới cập nhật xu thế, với giá cả cạnh tranh trên thị trường

            Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, am hiểu các dòng xe cũng như các phụ kiện, đồ chơi và phụ tùng phù hợp với tùng dòng xe, Đông Đô Auto tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài long nhất khi đến với Đông Đô Auto

 

            Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác đối với tất cả các sản phẩm mà Đông Đô Auto phân phối kinh doanh.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG ĐÔ SÀI GÒN

Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Phụ Kiện, Phụ Tùng Ô Tô

Website: www.dongdoauto.net ( Phụ Kiện & Phụ Tùng Ô Tô)

                www.dongdoauto.com ( Kinh Doanh xe Ô Tô)

Tell: 028 22 474 888

Hotline: 0915 282 292 - 0914 404 666

 Add: Thanh Thảo building, 35 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

 

HÌNH ẢNH ĐÔNG ĐÔ AUTO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Facebook messenger
Zalo